FORAS

Là công ty có bề dày kinh nghiệm chuyên về thiết kế sản xuất kinh doanh máy bơm nước cho nghành công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng không chỉ ở Italy mà còn đối với thế giới.

Danh mục sản phẩm phong phú từ các loại bơm bề mặt, bơm chìm, bơm điện chìm từ 0,37kW đến 37kW cho phép FORAS đáp ứng yêu cầu các lĩnh vực chính trong vận chuyển chất lỏng. Nhờ có năng lực sản xuất hơn 250.000 sản phẩm/năm và nguồn tài chính và nhân lực dồi dào, FORAS có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu đã được kiểm chứng với giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ nhân sự của công ty bao gồm: những nhân viên đã được đào tạo kỹ thuật kỹ lưỡng và được hỗ trợ bởi những thiết bị kiểm tra tinh vi đối với tất cả các bộ phận sản xuất có nhiệm vụ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng; những nhân viên kinh doanh và nhân viên nghiên cứu thị trường luôn chú trọng đến yêu cầu của khách hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khắp trên toàn thế giới.

FORAS luôn chú trọng đầu tư vào các bộ phận sản xuất, thương mại và hậu cần; trở thành một công ty hiện đại, linh hoạt và năng động được đánh giá cao tại hơn 70 quốc gia và luôn sẵn sàng đáp ứng những thách thức đặt ra trong thiên niên kỷ mới.

Showing 1–12 of 28 results